1 tháng 4, 2009

thời trang - ca nhạc

Soạn: HA 1065449 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Cô ca sỉ Thủy Tiên hát cũng khá. Cô ấy hát bài "Điệu ru vực sâu" của Quốc Bảo hay "À ơi" là một bài tự sáng tác thì nghe đặc sắc.

Nhưng là một cô ca sĩ thì phải chụp ảnh quyến rũ. Chân dài, ngón chân, giầy cao gót. Đeo nhẵn ngón tay giữa (chưa chồng?). Móng tay sơn màu đỏ.

Phải có những nét lạ nữa - một tay găng tay đen, một tay không. Đội mũ cảnh sát kiểu Mỹ - đây có phải một cô nguy hiểm? Trong tay một điện thoại di động - để hẹn với ai? Cô ấy cũng nhìn thẳng phía người chụp ảnh - nghĩa là người xem ảnh. Có phải điện thoại ấy thay thế cho một chiếc súng - tất nhiên là không thể nào chụp ảnh với một chiếc súng. Người mẫu này phải vừa hấp dẫn vừa đe dọa cho người (đàn ông) xem.

Rồi có một "hot boy" tên là Phước Thịnh. Tôi chưa được nghe cậu ấy hát thì chưa được đánh giá ra sao.

Ăn mặc đẹp. Ưa văn chương? Nhưng khi nhìn ta (là nữ độc giả 9x của kênh 14 chẳng hạn) thì chú ý đến ta (là các độc giả). Hình như đây là một tiệm sách cũ đường Nguyễn Thị Minh Khái. Có lẽ cậu này an toàn? Nó thích đọc, trông lịch sự.

Nhưng nó có phải đang bắt đầu cởi áo bên cạnh vải của một cô con gái?

Tại sao nó nhìn chúng tôi kiểu thế đây? Gớm!

Cám ơn Kênh 14.

1 nhận xét:

Eugene T. Nguyen nói...

she needs to shave and laser the blemishes on her legs. kinda gross. at least utilize photoshop. boy is hot. everyone loves a boy who loves books.